Xem mẫu & Đặt hàng

Photobook (Sách ảnh)

Với photobook (album ảnh), những bức ảnh quý giá, những kỷ niệm của bạn sẽ được lưu giữ một cách đẹp mắt, sang trọng và lâu bền hơn.

Ưu điểm khi in photobook (album ảnh) tại Artclick

  • Máy in và kỹ thuật in tiên tiến nhất
  • Mực in không gây hại sức khỏe, môi trường
  • Chất liệu bền đẹp mãi với thời gian, không ố màu
  • Giấy mỹ thuật, kiểu dáng đa dạng
  • Ứng dụng công nghệ tự thiết kế độc đáo, tiết kiệm chi phí
  • Đem lại thiết kế mang dấu ấn riêng của mỗi khách hàng

PHOTOBOOK TẠP CHÍ

Là loại photobook (album ảnh) cơ bản thông dụng mang đúng chất của album ảnh nhẹ nhàng, sang trọng. Số trang tối đa có thể làm là 250 trang. Xem thêm...

photobook-tap-chi-artclick-FqEGx7BdeY.jpg

PHOTOBOOK MỞ PHẲNG

Photobook mở phẳng có thể chứa lên đến 200 trang nhưng vẫn đảm bảo nhẹ và độ bền cao do sự liên kết chặt chẽ giữa các trang và bìa. Độ mở phẳng tuyệt đối là giải pháp tuyệt hảo cho các ảnh rộng, panorama và có thể lựa chọn nhiều loại giấy từ thông dụng đến đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho riêng bạn. Xem thêm... 

photobook-mo-phang-artclick.jpg

PHOTOBOOK PRO (3 lớp)

Photobook Pro (3 lớp) là loại album ảnh được đóng gáy in trên nền giấy Couche, tiết kiệm chi phí. Thích hợp cho album cưới do độ bền cao và được mở phẳng nên hình ảnh có thể tràn qua cả 2 trang đơn. Ảnh không bị bay màu hay thấm nước do có lớp màng bảo vệ. Xem thêm..

photobook-mo-phang-pro-artclick-1.jpg

PHOTOBOOK MINI

Mini Photobook nhỏ gọn xinh xắn dễ dàng theo bạn trên mọi nẻo đường hay có thể trở thành một món quà vô cùng đáng yêu. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong điện thoại của bạn để thiết kế cho bạn và bạn bè những album mini photobook mà không lo về chất lượng ảnh quá nhỏ nhé. Xem thêm..

mini-photobook-artclick.png

PHOTOBOOK LÒ XO

Album photobook lò xo được đóng gáy chắc chắn bằng lò xo, trang trong mỏng, nhẹ, trang bìa có thể lựa chọn dạng bìa mềm hoặc bìa cứng. Thích hợp cho album hình chụp tiệc cưới hay quà tặng bạn bè. Xem thêm..

photobook-lo-xo-artclick-2.png

Artclick là một trong những công ty in photobook uy tín và chất lượng tốt ở tp HCM. Hỗ trợ đặt hàng và giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Liên hệ ngay chúng tôi nếu bạn có nhu cầu!