Chính sách người dùng

Chào mừng bạn đến với website của Artclick (gọi tắt là “Trang web”) do Artclick cung cấp (gọi tắt là “Artclick”, “chúng tôi”, “của chúng tôi” và các từ có cùng gốc từ).

Chính sách Bảo mật này giải thích cho bạn cách chúng tôi thu thập, lưu trữ, xử lý và chia sẻ mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên website, phần mềm thiết kế online ACBook. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn, bao gồm tính riêng tư của những tấm ảnh kỹ thuật số của bạn.

Trong quá trình truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn hiểu và đồng ý với các điều khoản của Chính sách Bảo mật này.

1. Chúng tôi thu thập loại thông tin cá nhân nào từ bạn?

Thông tin cá nhân bạn cung cấp cần thiết đối với chức năng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Dữ liệu định danh: Tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh cá nhân khi bạn lựa chọn tải hình ảnh từ máy tính, điện thoại, facebook, instagram, google photos.

+ Dữ liệu liên lạc: Địa chỉ giao hàng, địa chỉ thư điện tử (vd: email,..), số điện thoại.

+ Dữ liệu tài khoản: chi tiết tài khoản ngân hàng, sao kê tài khoản, thông tin thẻ tín dụng và thông tin thanh toán (những dữ liệu tài khoản này có thể được thu thập trực tiếp bởi các bên liên kết và/hoặc bên thứ ba cung cấp dịch vụ thanh toán).

+ Dữ liệu giao dịch: thông tin về đơn đặt hàng và thanh toán, các thông tin khác của sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến bạn.

+ Dữ liệu kỹ thuật: địa chỉ giao thức Internet (IP), dữ liệu đăng nhập của bạn, loại và phiên bản trình duyệt, cài đặt múi giờ và địa điểm, các loại và phiên bản của phần mềm bổ trợ (plug-in) trình duyệt, hệ điều hành, nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mã định danh thiết bị, IMEI, địa chỉ MAC, cookies (nếu được áp dụng) và các thông tin và công nghệ khác trên thiết bị mà bạn sử dụng để truy cập phần mềm thiết kế ACBook.

+ Dữ liệu hồ sơ: tên người dùng, mật khẩu của bạn, đơn đặt hàng liên quan đến bạn, sở thích, lựa chọn ưu tiên.

+ Dữ liệu sử dụng: thông tin về cách thức bạn sử dụng, thiết kế trên phần mềm thiết kế online ACBook, thời gian truy cập phần mềm thiết kế online ACBook, các mục và dữ liệu lưu trữ trên phần mềm thiết kế online ACBook.

+ Dữ liệu vị trí: khi bạn chụp, chia sẻ hay ghi chú vị trí của mình ở các tác phẩm thiết kế trên phần mềm thiết kế online ACBook.

+ Thông tin bổ sung chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp tài liệu để thẩm định nhận dạng (chẳng hạn như bản sao giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh nhân dân do cơ quan chức năng cấp) hoặc nếu chúng tôi tin rằng bạn đang vi phạm chính sách bảo mật hoặc điều khoản sử dụng của chúng tôi.

2. Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi nào?

Khi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ ghi lại dữ liệu đó. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ thu thập thông tin nếu bạn sẵn sàng cung cấp thông tin khi bạn:

+ Khi bạn tạo tài khoản với chúng tôi trên phần mềm thiết kế online ACBook hay website của chúng tôi.

+ Khi bạn đăng ký nhận thông báo từ chúng tôi.

+ Khi bạn truy cập trang web phần mềm thiết kế online ACBook của chúng tôi trên Internet (cả phiên bản trên điện thoại di động và trang web).

+ Khi bạn đăng tải hình ảnh từ các nguồn máy tính, điện thoại, facebook, instagram, google photos để thiết kế tác phẩm của mình.

+ Khi bạn tham gia khảo sát, rút thăm trúng thưởng và/hoặc các cuộc thi, trò chơi của chúng tôi.

+ Khi bạn thực hiện một giao dịch liên quan đến những sản phẩm thiết kế tại phần mềm thiết kế online ACBook, những sản phẩm hoặc phiếu mua hàng trên website của chúng tôi.

+ Khi bạn kích hoạt hoặc sử dụng các chức năng liên quan đến thanh toán có sẵn trên phần mềm thiết kế online ACBook hoặc được cung cấp bởi bên cung cấp dịch vụ thứ 3.

+ Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên phần mềm thiết kế online ACBook hoặc tương tác với chúng tôi thông qua dịch vụ hoặc ứng dụng khác, chẳng hạn như Facebook hoặc Google.

+ Khi bạn tương tác với chúng tôi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

3. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

Tùy thuộc vào loại thông tin được cung cấp, chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để:

- Xử lý đơn đặt hàng sản phẩm của bạn.

+ Để xử lý các đơn đặt hàng bạn thiết kế qua phần mềm thiết kế online ACBook.

+ Để giao các sản phẩm bạn đã đặt hàng và thiết kế thông qua phần mềm thiết kế online ACBook. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho một bên thứ ba (ví dụ đối tác vận chuyển của chúng tôi) hoặc cơ quan có thẩm quyền (ví dụ cơ quan hải quan) để giao sản phẩm cho bạn.

+ Để cập nhật cho bạn về việc giao các sản phẩm.

+ Để cung cấp hỗ trợ khách hàng cho các đơn đặt hàng của bạn.

+ Để xác minh và thực hiện các giao dịch thanh toán (bao gồm mọi khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tiền mặt, chuyển tiền hoặc giao dịch ví điện tử) liên quan đến các khoản thanh toán của bạn và/hoặc dịch vụ do bạn sử dụng. Để xác minh và thực hiện các giao dịch thanh toán đó, thông tin thanh toán, có thể bao gồm dữ liệu cá nhân, sẽ được chuyển cho bên thứ ba, chẳng hạn như bên cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi.

- Cung ứng các dịch vụ.

+ Xác minh danh tính của bạn khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

+ Để hỗ trợ bạn sử dụng phần mềm thiết kế online ACBook (tải hình ảnh từ máy tính, điện thoại, tài khoản mạng xã hội như facebook, instagram, google photos; hỗ trợ các chức năng của phần mềm thiết kế online ACBook).

+ Để quản lý tài khoản của bạn (bao gồm việc truy cập vào tài khoản (khi cần thiết), thay đổi thông tin (theo yêu cầu của khách hàng) – khi được sự cho phép của bạn).

+ Để trả lời các thắc mắc, phản hồi, khiếu nại hoặc tranh chấp của bạn, dù trực tiếp hay thông qua các bên cung cấp dịch vụ thứ ba của chúng tôi.

- Tiếp thị và quảng cáo.

+ Để cung cấp cho bạn thông tin mà chúng tôi cho rằng bạn có thể thấy hữu ích hoặc những thông tin bạn đã yêu cầu từ chúng tôi (với điều kiện là bạn đã chọn nhận thông tin đó).

+ Gửi đến bạn các thông tin tiếp thị hoặc khuyến mãi về các sản phẩm và dịch vụ của công ty TNHH Artclick trên từng thời điểm (với điều kiện là bạn đã chọn nhận thông tin đó).

+ Để giúp chúng tôi thực hiện tiếp thị và quảng cáo.

+ Cung cấp cho bạn các thông báo quảng cáo qua email và thông báo đẩy.

+ Hiển thị quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội và các website.

+ Để quảng bá các dịch vụ và sử dụng thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi, chẳng hạn như nội dung, tác phẩm do người dùng tạo ra (bao gồm nội dung, hình ảnh) và sẽ có thể truy cập được trên internet và có thể được chia sẻ bởi công chúng (mà các hoạt động truy cập và chia sẻ đó không nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi), như một phần trong các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của chúng tôi để quảng bá phần mềm thiết kế online ACBook và các sản phẩm, dịch vụ của công ty TNHH Artclick (với điều kiện được sự cho phép của bạn).

- Mục đích pháp lý và vận hành.

+ Để xác định danh tính của bạn liên quan đến mục đích phát hiện gian lận.

+ So sánh thông tin và xác minh với bên thứ ba để đảm bảo rằng thông tin là chính xác.

+ Để xử lý mọi khiếu nại, phản hồi, hành động thực thi pháp luật và yêu cầu tháo gỡ đối với bất kỳ nội dung nào bạn đã tải lên phần mềm thiết kế online ACBook.

+ Để thống kê và nghiên cứu cho các yêu cầu báo cáo nội bộ và báo cáo theo yêu cầu pháp luật và/hoặc yêu cầu lưu trữ hồ sơ.

+ Lưu trữ, lưu giữ trên máy chủ, sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn.

+ Để ngăn chặn hoặc điều tra bất kỳ hành vi vi phạm thực tế hoặc nghi ngờ vi phạm nào đối với điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của chúng tôi, gian lận, hoạt động bất hợp pháp, thiếu sót hoặc hành vi sai trái, cho dù liên quan đến việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay bất kỳ vấn đề nào khác phát sinh từ mối quan hệ của bạn với chúng tôi.

+ Để thực hiện việc kiểm tra thẩm định.

+ Để tuân thủ các yêu cầu pháp lý và của cơ quan quản lý (bao gồm, khi được áp dụng, hiển thị tên, thông tin liên hệ của bạn và thông tin công ty), bao gồm bất kỳ yêu cầu thực thi pháp luật nào liên quan đến bất kỳ thủ tục pháp lý nào hoặc trong trường hợp chúng tôi cho là cần thiết.

+ Trong trường hợp cần thiết, để ngăn chặn mối đe dọa đến tính mạng, sức khỏe hoặc sự an toàn.

- Phân tích, nghiên cứu, hoạt động kinh doanh và phát triển.

+ Phát triển nội dung trên website của chúng tôi dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

+ Để hiểu trải nghiệm của người dùng của bạn đối với phần mềm thiết kế online ACBook.

+ Để cải thiện bố cục, tính năng hoặc nội dụng của phần mềm thiết kế online ACBook nhằm đem đến trải nghiệm tối nhất cho bạn khi sử dụng phần mềm thiết kế online ACBook.

+ Để xác định khách truy cập trên phần mềm thiết kế online ACBook.

+ Để thu thập thêm các thuộc tính liên quan đến bạn dựa trên dữ liệu cá nhân do bạn cung cấp (cho dù là cho chúng tôi hay bên thứ ba), nhằm cung cấp cho bạn nhiều thông tin đúng mục tiêu và/hoặc có liên quan hơn.

+ Để tiến hành phân tích dữ liệu, thử nghiệm và nghiên cứu, giám sát và phân tích xu hướng sử dụng và hoạt động.

+ Cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để phù hợp với trải nghiệm mua sắm của bạn.

+ Để hiểu khách hàng tốt hơn.

+ Đảm bảo website của chúng tôi đạt hiệu quả hiển thị tốt nhất với bạn cũng như trên thiết bị của bạn.

+ Hoạt động tương tác giữa bạn và đội ngũ của chúng tôi trở nên dễ dàng.

- Các vấn đề khác.

+ Bất kỳ mục đích nào khác đã được sự đồng ý của bạn.

+ Để tiến hành các quy trình ra quyết định tự động phù hợp với bất kỳ mục đích nào ở trên.

Artclick có toàn quyền tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân có liên quan nào, dù có hay không sự cho phép hoặc lệnh của tòa án từ tất cả các cơ quan thực thi pháp luật toàn cầu, nếu chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ công ty, hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong một số trường hợp như nhưng không giới hạn, (a) vi phạm Điều khoản Dịch vụ của trang web này; (b) tham gia, hoặc bị cáo buộc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác; hoặc (c) tham gia, hoặc bị cáo buộc tham gia vào bất kỳ hành vi hoặc hoạt động bất hợp pháp nào khác. Artclick cũng có quyền báo cáo mọi hoạt động tình nghi là bất hợp pháp cho các tổ chức đó để điều tra và truy tố.

4. Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với ai?

Bên cạnh việc thu thập dữ liệu cá nhân của bạn từ các giao dịch trực tiếp của bạn với chúng tôi, chúng tôi cũng có thể thu thập hoặc chia sẻ thông tin với bên cung cấp dịch vụ thứ ba đáng tin cậy của mình để:

+ Hoàn tất thủ tục cho các đơn hàng ví dụ như thanh toán và giao hàng.

+ Tránh trường hợp xảy ra gian lận, bằng cách đảm bảo thông tin tài chính của bạn được an toàn và không bị sử dụng sai mục đích.

+ Giúp bạn có trải nghiệm khách hàng tốt hơn, bằng cách hiển thị nội dung và quảng cáo phù hợp trên các trang web.

+ Chúng tôi sẽ không chia sẻ, bán, cho thuê, trao đổi hoặc ủy quyền cho bất kỳ bên thứ ba nào được quyền sử dụng địa chỉ email của bạn cho các mục đích thương mại mà không có sự đồng ý của bạn.

5. Bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Artclick sử dụng nhiều công nghệ, quy trình và thủ tục bảo mật đạt tiêu chuẩn của ngành, với cam kết đảm bảo bảo mật Thông tin Cá nhân của bạn.

Khi tiếp nhận các thông tin nhạy cảm (dữ liệu đăng nhập, số thẻ tín dụng, ngày hết hạn), các thông tin đó sẽ được mã hóa bằng công nghệ lớp cổng bảo mật (SSL). Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ thông tin nào về thẻ tín dụng. Mặc dù Artclick đảm bảo thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ Thông tin Cá nhân của bạn, tuy nhiên Artclick không thể loại bỏ hoàn toàn mọi rủi ro về bảo mật, và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn bởi bên thứ ba nào đó.

6. Giấy phép phần mềm và cập nhật.

ACBook là một phần mềm thiết kế online miễn phí bản quyền do Artclick cung cấp cho phép khách hàng tự tạo và thiết kế các sản phẩm ảnh một cách chuyên nghiệp.

Bất kỳ cập nhật, thiết kế và mẫu nào cũng sẽ được coi là một phần thuộc về Phần mềm. Đây là phần mềm có giấy phép sử dụng trong nội bộ và không thể chuyển nhượng, phần mềm được sử dụng, hiển thị, thực hiện và phục vụ mục đích duy nhất là tạo ra các sản phẩm ảnh do Artclick sản xuất.

7. Nội dung của sản phẩm ảnh.

Sau khi tải lên dự án của mình, bạn phải xác nhận Nội dung của sản phẩm ảnh tuân thủ các quy tắc và quy định như đã nêu trong Điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Artclick có quyền từ chối in mọi dự án nếu có chứa Nội dung vi phạm thỏa thuận và chính sách bảo mật nào đó của công ty.

Chúng tôi sẽ không in hoặc xuất bản bất kỳ sản phẩm ảnh hoặc nội dung của sản phẩm trừ khi được ủy quyền bởi tác giả hoặc chủ sở hữu bản thiết kế dự án. Bạn có trách nhiệm phải cảnh báo cho Artclick nếu dự án của bạn có chứa nội dung thô tục hoặc nhạy cảm như hình ảnh khỏa thân hoặc gây phản cảm để chúng tôi có hướng giải quyết đặc biệt khi xử lý và sản xuất sản phẩm ảnh của bạn.

Khi Artclick được đồng ý cho phép sử dụng sản phẩm ảnh và nội dung của sản phẩm, Artclick có quyền sử dụng thiết kế sách ảnh của bạn, hoặc bất kỳ phần nào của sản phẩm cho mục đích tiếp thị và quảng cáo, trong đó chỉ chấp nhận những cuốn sách được tải lên thành công và sẵn sàng in bằng phần mềm ACBook.

Sau khi tệp được tải thành công lên hệ thống, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những lỗi của khách hàng chẳng hạn như: lỗi căn chỉnh, lỗi về đường viền và đường kẻ, tệp bị thiếu hoặc không đầy đủ, hoặc hình ảnh bị thiếu hoặc không đầy đủ. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên kiểm tra bản in thử cẩn thận trước khi đặt hàng vì chúng tôi không chấp nhận bất kỳ sửa đổi hoặc thay đổi nào một khi tập tin đặt hàng đã được chúng tôi tải xuống và đưa vào sản xuất.

8. Gửi đơn hàng.

Xin lưu ý không thể sửa đổi, thay đổi hoặc xem lại nội dung sau khi bạn đặt hàng. Artclick không có nghĩa vụ kiểm tra Nội dung mà bạn đã gửi do đó khi bạn hoàn tất thiết kế và đặt hàng nghĩa là bạn đồng ý dự án của mình đã được xem lại và kiểm tra kỹ lưỡng, bạn hoàn toàn hài lòng và sản phẩm đã sẵn sàng để xuất bản.

Bạn đồng ý và đảm bảo là tập tin dự án của mình không chứa bất kỳ virus máy tính, sâu máy tính hoặc bất kỳ phần mềm nào gây hại, làm hỏng hoặc làm thay đổi hệ thống hoặc dữ liệu máy tính trước khi tải lên trang web của chúng tôi.

Bạn cũng biết là Artclick không có nghĩa vụ lưu giữ các tập tin điện tử của sản phẩm ảnh hoặc bản sao lưu trữ của sản phẩm đã in cho bạn. Artclick không sở hữu bất kỳ nội dung nào của bạn.

9. Thay đổi tùy chọn.

Nếu bạn cảm thấy e-mail bạn nhận được từ chúng tôi bị lỗi, xin vui lòng gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ support@artclick.vn. Bất cứ lúc nào bạn không muốn nhận kiểu email cụ thể nào đó từ chúng tôi, hãy liên hệ với Artclick qua email trên.

Artclick luôn nỗ lực để đảm bảo tính chính xác của các tài liệu tiếp thị được gửi đi. Nếu có bất kỳ sự chêch lệch hoặc sai lệch nào, chúng tôi sẽ là bên duy nhất có quyền điều chỉnh và sửa đổi, đồng thời Artclick không có trách nhiệm thực hiện tuân theo bất kỳ sự chêch lệch nào về giá cả hoặc khuyến mãi giảm giá.

10. Bản quyền.

Nếu bạn phát hiện thiết kế sản phẩm ảnh của mình bị sao chép hoặc sử dụng mà vi phạm bản quyền, vui lòng ngay liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ điều tra và thực hiện các biện pháp cần thiết để thu thập mọi thông tin cần thiết cho mục đích xác minh và xác thực.

Để đảm bảo tính bảo mật cho thông tin của bạn, Artclick sẽ kiểm tra định kỳ Chính sách Bảo mật này và có toàn quyền cập nhật, sửa đổi hoặc chỉnh sửa chính sách này bất kỳ lúc nào. Ngày sửa đổi này sẽ được hiển thị ở phía trên cùng bên phải của trang này.

11. Dữ liệu của khách hàng.

Phần dữ liệu bao gồm hình ảnh, dự án đã thiết kế, đơn hàng của khách hàng sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Artclick 2 năm. Các dữ liệu cũ sẽ bị xóa.

12. Thay đổi đối với Chính sách này.

Đôi khi chúng tôi có thể sẽ thay đổi Chính sách Bảo mật này để giúp bạn cập nhật cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên kiểm tra chính sách này để đảm bảo nắm được phiên bản cập nhật nhất.

13. Chi tiết liên hệ và địa điểm.

Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến Chính sách Bảo mật của chúng tôi, hoặc có câu hỏi nào chưa được giải đáp, hãy vui lòng gửi thư cho chúng tôi:

Công ty TNHH Artclick
Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, phường 11 quận 10, TP.HCM
Email: support@artclick.vn