VỀ ARTPRINT

Chúng tôi được định vị cung cấp các ấn phẩm thương mại chất lượng cao, mẫu mã sáng tạo độc lạ theo ý khách cho khách hàng trong và ngoài nước. Với năng lực thiết kế và sản xuất chuyện nghiệp, chúng tôi có thể thực hiện hầu hết các yêu cầu thiết kế khó khăn nhất, làm mẫu hay yêu cầu về sản xuất từ số lượng ít đến số lượng lớn. 

Chất lượng in ấn thành phẩm và năng lực thiết kế sáng tạo của chúng tôi được chứng minh qua các giải thưởng in ấn quốc tế trong các năm vừa qua.

3 điểm khác biệt chính của chúng tôi so với các công ty thiết kế in ấn khác là:

 

Sáng Tạo - Luôn giúp bạn tạo ra sự khác biệt

Không chỉ là nhà sản xuất, với đội ngũ sáng tạo và phòng tạo mẫu tại chỗ, chúng tôi biến các ý tưởng của bạn thành hiện thực bằng tất cả những giải pháp sáng tạo nhất và nhanh chóng nhất. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi có thể phát triển nó thành một ấn phẩm hay dịch vụ sáng tạo và phù hợp nhất trong khuôn khổ ngân sách của khách hàng.

Mỗi sản phẩm độc đáo sáng tạo của khách hàng luôn là sự tự hào và thành công của chúng tôi. 

 

Công nghệ - Hướng tới một chuẩn mực chất lượng mới. 

 Sự tiên phong đầu tư trong công nghệ mới giúp chúng tôi mang lại nhiều giá trị mới cho khách hàng và hướng thị trường in ấn Việt Nam tới một chuẩn mực chất lượng mới. 

 Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và tinh tế, chúng tôi đã đầu tư vào những công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn và thành phẩm, nổi trội nhất là các công nghệ sau:

  • Offset: Heidelberg – Đức
  • In nhanh kỹ thuật số: công nghệ in nhanh hiện đại nhất thế giới hiện nay HP Indigo Press.
  • Đóng cuốn: Công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động hiện đại duy nhất tại Việt nam; công nghệ gáy keo siêu dính PUR.
  • Phần mềm thiết kế và đặt hàng trực tuyến chuyên nghiệp từ Châu Âu dành cho khách hàng Photobook.

Catalogue tranh ảnh nghệ thuật được đóng theo dạng trang mở phẳng bằng dây chuyền công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động chỉ có tại Artclick. 

 

Linh hoạt - Số lượng đặt hàng và thời gian sản xuất không còn là mối bận tâm.

Không khống chế về số lượng tối thiểu, bất kể đơn hàng là 1 bản hay vài chục ngàn bản, chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng đồng nhất. Thời gian sản xuất có thể cực ngắn đáp ứng tính thời sự của thông tin hay giúp bạn nắm bắt được cơ hội nhanh chóng.  

Chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ, 5 cuốn photobook của đoàn khách Amway được hoàn thành từ khâu thiết kế, in ấn và đóng cuốn ngay trong đêm từ 3h sáng - 8h sáng tại Artclick. 

 

500 cuốn catalogue dạng mở phẳng cho Triển lãm Vietnam Contemporary Art -10/2015 được hoàn thành trong vòng 4 ngày từ duyệt file, in ấn đến thành phẩm. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

SẢN PHẨM

 

 

KHÁCH HÀNG

logoKH.png