SỔ TAY BÌA BỌC VẢI

Sổ tay bìa bọc vải được thiết kế tinh tế, sang trọng với bìa vải - có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Cuốn sổ đặc biệt tạo cảm giác nhẹ nhàng và cuốn hút đối với người sử dụng. 

so_tay_may_chi_bia_vai watermark.jpg

Sổ tay bìa bọc vải canva ép kim

so-tay-bia-boc-vai-cao-cap

Sổ tay bìa bọc vải canvas in hình cao cấp. Chất liệu canvas chuyên dùng có thể in màu thoả mãn mọi ý tưởng của thiết kế. Tuy nhiên việc in ấn trên bìa vải sẽ tốn nhiều thời gian, phù hợp cho nhu cầu về số lượng nhỏ và chi phí cao hơn chất liệu giấy nhưng mặt lợi là có thể đáp ứng mọi thiết kế riêng và tính năng cá nhân hoá cao, có thể có nhiều thiết kế khác nhau trong một lô hàng. 

sổ tay bìa bọc vải

BV-261

Tư Vấn & Yêu Cầu Báo Giá

sổ tay bìa bọc vải

Giấy ruột sổ chất lượng cao, có dòng kẻ dễ dàng ghi chú. Khóa bấm đơn giản và tinh tế, đặc biệt với ngăn khóa kéo rộng đựng vừa chiếc điện thoại di động của bạn

Số tay bọc vải dạng ví. Bên trong được thiết kế tiện dụng với ngăn lớn đựng card, giấy note, bút,.. thậm chí cả điện thoại, miếng note ghi chú từng hạng mục cho cuốn sổ. Và khóa cài khéo léo giúp cuốn sổ được bảo vệ an toàn và bảo mật. 

hinh-so-tay-3.png

Sổ tay doanh nghiệp cao cấp bìa bọc canvas cắt laser

Ngoài sổ tay bìa da, sổ tay bìa bọc canvas cắt laser logo hay hình biểu tượng của doanh nghiệp cũng là một lựa chọn độc đáo, tạo sư khác biệt. Ở bìa da mang phong cách sang trọng, đẳng cấp thì bìa bọc canvas thể hiện phong cách gần gủi thiên nhiên, thân thiện nhưng cũng không kém phần sang trọng. 


Các Sổ Tay Cao Cấp khác tại ArtClick: