In PP bồi formex - In ảnh kích thước lớn - In Standee

Bạn muốn in ảnh kích thước lớn để phục vụ cho các sự kiện, chương trình quảng cáo, marketing, hay đơn giản chỉ là in phóng hình khổ lớn treo ảnh gia đình. Artclick có đa dạng sự lựa chọn in ấn cho bạn.

Ưu điểm khi in khổ lớn tại Artclick

  • Máy in và kỹ thuật in tiên tiến nhất
  • Mực in không gây hại sức khỏe, môi trường
  • Chất liệu bền đẹp mãi với thời gian, không ố màu
  • Giấy mỹ thuật, kiểu dáng đa dạng
  • Ứng dụng công nghệ tự thiết kế độc đáo, tiết kiệm chi phí
  • Đem lại thiết kế mang dấu ấn riêng của mỗi khách hàng

Các loại in ảnh khổ lớn tại Artclick

1. In PP bồi formex

In PP bồi formex (hay còn gọi là in PP cán format) là sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm sau đó sử dụng chất liệu giấy PP cán hoặc dán lên tấm formex. Độ dày khác nhau như: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm - 2cm, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của sản phẩm.

Ứng dụng của in PP bồi Formex thường được chọn để làm sản phẩm quảng cáo, menu cho nhà hàng, quán ăn và làm xây dựng trong các triển lãm đứng, thiết kế nội thất, gian hàng trưng bày, cổng chợ hoặc poster.

in-pp-boi-format-artclick4.png
in-pp-boi-format-artclick5.png
in-poster.jpg
in-poster-2.jpg

2. In ảnh kích thước lớn

Những hình ảnh lớn với kích thước từ A3 (30x42cm) đến 100x150cm giúp chủ nhân truyền tải thông điệp tới người tiếp cận. Với công nghệ in ấn hiện đại cùng đa dạng các loại giấy cho khách hàng lựa chọn, Artclick tự tin là đơn vị in ấn ảnh chuẩn màu sắc nét và thể hiện rõ ý tưởng cũng như nội dung của bức ảnh.

in-anh-kich-thuoc-lon-artclick.png

Bảng giá in ảnh size lớn

bang gia in anh_2-05.png

Liên hệ đặt hàng

3. In Standee

Standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới. Standee thường được gắn với các khung chân chữ X chiều cao từ 1m6 - 1m8.

in-standy-artclick.png

Liên hệ tư vấn báo giá và đặt hàng