Travel Gift Collection

Du lịch hiện giờ không phải là cụm từ gì xa lạ, mới mẻ đối với tất cả mọi người. Dường như khi chúng ta có thời gian, chúng ta đi du lịch, khi chúng ta mệt mõi, muốn xả xì trét, chúng ta đi du lịch...  Và sau mỗi chuyến đi ấy, ai ai điều cũng trở về với công việc và những bộn bề của cuộc sống và có lẽ những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi ấy cũng sẽ bị phai nhạt dần. Đặc biệt là các công ty tour du lịch, để cạnh tranh và tạo sự khác biệt đối với khách hàng của mình thì một món quà sau khi kết thúc tour sẽ giúp khách hàng của bạn ấn tượng và đánh giá cao dịch vụ của bạn. Một số gợi ý quà tặng du lịch từ Artclick như sau:

1. QÙA TẶNG KHUNG ẢNH 2 LỚP CAO CẤP

Với cấu tạo lớp dưới là hình background, lớp trên là hình laminate trên ván 3li rồi được cắt laser theo khung hình đặc biệt.

1.png

Khung ảnh kép 2 lớp (size: 30x30cm) - Xem thêm

2. PHOTOBOOK DU LỊCH

Thay vì lưu giữ ảnh trong laptop, điện thoại thì quyển photobook sẽ là một cái rương cất giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến đi của bạn một cách rõ ràng và theo trình tự, bạn có thể dễ dàng mở ra bất cứ khi nào:

1.png

Photobook du lịch dạng tạp chí bìa cứng bọc hình. - ĐẶT HÀNG

3.png

Photobook du lịch dạng mở phẳng bìa cứng bọc hình. - ĐẶT HÀNG

6.png

Photobook du lịch dạng mở phẳng bìa mềm in hình. - ĐẶT HÀNG

3. LỊCH DU LỊCH

Sử dụng những hình ảnh đi chơi để làm lịch cũng là một trong những ý tưởng hay, đặt quyển lịch trên bàn làm việc và điều này sẽ tạo động lực kiếm thật nhiều tiền để có những chuyến đi tiếp theo.

4.png

Lịch bàn vuông 2 mặt  - Xem thêm

5.png

Lịch bàn đế gỗ cao cấp với khung ảnh được khắc bằng lazer - Xem thêm

4. SET QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH VIP
Set sản phẩm dưới đây phù hợp dành cho khách VIP của các tour du lịch.

7.png

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Hãy lựa chọn một trong những món quà trên dành tặng cho bạn bè thân thiết hoặc khách hàng trung thành trong công ty du lịch của bạn nhé!